Xây Dựng Quy Chế Nội Bộ

Xây Dựng Quy Chế Nội Bộ

Với vai trò là đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp, chúng tôi đã từng hỗ trợ nhiều khách hàng trong việc giảm thiểu những rủi ro về trách nhiệm dân sự, hình sự, phạt vi phạm hành chính và những rủi ro khác có thể phát sinh cho việc thiếu các Quy chế nội bộ (hoặc Quy chế được xây dựng không phù hợp quy định pháp luật) và việc tuân thủ pháp luật.

Xây dựng quy chế nội bộ & tuân thủ pháp luật là gì?

Dịch vụ “Xây dựng Quy chế nội bộ & Tuân thủ pháp luật” được chúng tôi tiến hành nhằm giúp Doanh nghiệp xây dựng và cụ thể hóa những quy định nội bộ trong quá trình hoạt động; là cơ sở để các nhân sự trong Doanh nghiệp hành động theo đúng quy chế đã ban hành, tuân thủ những nghĩa vụ pháp lý bắt buộc khi làm việc. 

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Chúng tôi đảm bảo tính đa dạng và linh hoạt trong việc xây dựng và triển khai dịch vụ đối với từng loại hình Doanh nghiệp, từng quy mô và ngành nghề kinh doanh cụ thể. Bên cạnh đó, tìm hiểu & am hiểu về văn hóa Doanh nghiệp mà mình tư vấn cũng là vấn đề mà chúng tôi luôn quan tâm. 

Khách hàng của chúng tôi là những ai?

Khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị xây dựng Quy chế nội bộ & tuân thủ pháp luật như: Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, Công ty Cổ Phần L&A,…

post on: 22-05-2021