Giải Quyết Tranh Chấp/Tranh Tụng

Giải Quyết Tranh Chấp/Tranh Tụng

Tại An Luật, chúng tôi có những Luật sư danh tiếng và kinh nghiệm. Họ đã tham gia giải quyết nhiều vụ án khó với kết quả thành công cho khách hàng mà mình bảo vệ hay bào chữa. Một số vụ án chúng tôi đảm nhận được dư luận đặc biệt quan tâm và chúng tôi đã nhận được những ý kiến khích lệ, tin tưởng vào kết quả vụ việc mà chúng tôi thực hiện.

Giải quyết tranh chấp|tranh tụng tại tòa trong các vụ án dân sự là gì?

Đối với dịch vụ “Giải quyết tranh chấp/tranh tụng tại toà trong các vụ án dân sự” chúng tôi sẽ cử Luật sư tham gia trong giai đoạn thương lượng giải quyết tranh chấp, tham gia bảo vệ quyền & lợi ích hợp pháp tại Tòa án Các cấp. Các vụ án mà chúng tôi đảm nhận bao gồm: 

  • Tranh chấp tài sản, nhà đất …; 
  • Tranh chấp di sản thừa kế; 
  • Tranh chấp hôn nhân, gia đình: Ly hôn, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tranh chấp quyền nuôi con…; 
  • Truy nhận cha cho con.

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Với đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp, với mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan tiến hành tố tụng mà chúng tôi có được trong quá trình hoạt động nghề nghiệp, chúng tôi đã tham gia nhiều vụ kiện lớn, mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng. Với phương châm không hứa hẹn những kết quả ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi luôn giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về vụ kiện, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp, tối ưu trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp/tranh tụng.

post on: 21-05-2021