Bào Chữa/Tranh Tụng Trong Các Vụ Án Hình Sự

Bào Chữa/Tranh Tụng Trong Các Vụ Án Hình Sự

An Luật chúng tôi có những Luật sư danh tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ đã tham gia giải quyết nhiều vụ án khó với kết quả thành công cho khách hàng mà mình bảo vệ hay bào chữa. Một số vụ án chúng tôi đảm nhận được dư luận đặc biệt quan tâm và chúng tôi đã nhận được những ý kiến khích lệ, tin tưởng vào kết quả vụ việc mà chúng tôi thực hiện.

Bào chữa - tranh tụng trong các vụ án hình sự là gì?

  • Đối với dịch vụ “Bào chữa/tranh tụng trong các vụ án hình sự” chúng tôi sẽ cử Luật sư tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự từ giai đoạn điều tra cho đến khi xét xử. 

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

  • Với đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp, với mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan tiến hành tố tụng mà chúng tôi có được trong quá trình hoạt động nghề nghiệp, chúng tôi đã tham gia nhiều vụ kiện lớn, mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng. Với phương châm không hứa hẹn những kết quả ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi luôn giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về vụ kiện, từ đó đưa ra những quyết định, những bước xử lý phù hợp, tối ưu trong suốt quá trình tranh tụng.

post on: 25-05-2021