Đào Tạo Pháp Lý

Đào Tạo Pháp Lý

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phụ trách chuyên môn và phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA); CLB Doanh nhân Sài Gòn, Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) tổ chức rất nhiều Hội Thảo, Tọa đàm, Tập huấn pháp luật cho hàng trăm Doanh nghiệp; chúng tôi là Hãng Luật hàng đầu trong việc tổ chức các khóa “Đào tạo kiến thức pháp lý nội bộ”.

Đào tạo kiến thức pháp lý nội bộ là gì?

Dịch vụ “Đào tạo kiến thức pháp lý nội bộ” được hiểu như việc chúng tôi sẽ xây dựng những Chương trình đào tạo riêng biệt & phù hợp với từng Phòng Ban; từng cấp bậc & vị trí trong Công ty; trên cơ sở có sự góp ý, thống nhất của Doanh nghiệp. Với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết và thực tế, những nhân sự tham gia đào tạo có thể nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức pháp lý cần thiết cho công việc mà mình đảm nhận.

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Đội ngũ Luật sư giảng dạy của chúng tôi là những người không chỉ có nhiều kinh nghiệm từng Chương trình đào tạo, từng trực tiếp xử lý vụ việc, gặp những va chạm thực tế mà còn là người có kinh nghiệm giảng dạy, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và thu hút. Với kinh nghiệm thực tiễn và uy tín tạo dựng, Luật sư của chúng tôi đang phụ trách những Chương trình đào tạo kỹ năng do các Trường Đại học tổ chức. Đó cũng là một thế mạnh mà chúng tôi tự hào chia sẻ với Quý Khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi là những ai?

Chương trình đào tạo điển hình của chúng tôi là: Đào tạo cho Tổng Công ty Xuất Nhập Khẩu Thuốc Lá (Vinataba), Công ty TNHH MTV DVLH Saigontourist, các Doanh nghiệp tại KCN Long Hậu, Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)…

 

post on: 22-05-2021