Thương Lượng/Thu Hồi Nợ

Thương Lượng/Thu Hồi Nợ

Thu hồi nợ - Thương lượng nợ là dịch vụ đầu tiên mà An Luật triển khai và đến nay vẫn luôn là dịch vụ điển hình trong suốt 10 năm hoạt động của mình. Rất nhiều Doanh nghiệp biết đến chúng tôi qua dịch vụ này và từ sự tin tưởng đó đã tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của An Luật. Đó được xem như sự ghi nhận của khách hàng cho kết quả mà họ có được khi sử dụng dịch vụ này. 

Thu hồi nợ - thương lượng nợ là gì?

Dịch vụ “Thu hồi nợ - Thương lượng nợ” được triển khai nhằm giúp Quý Doanh nghiệp nhanh chóng thu hồi được những khoản nợ khó đòi một cách phù hợp quy định pháp luật; giữ được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với đối tác. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện Quý Khách hàng trong suốt quá trình thương lượng, khởi kiện và thi hành án (nếu có).

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Chúng tôi có một quy trình thu hồi nợ chặt chẽ với tiêu chí thu hồi nợ nhanh nhất, đơn giản nhất mà không vướng mắc nhiều tới thủ tục tố tụng; dựa trên kinh nghiệm thực tế để đưa ra các giải pháp phù hợp và tỉ lệ thành công cao.

Khách hàng của chúng tôi là những ai?

Một số Doanh nghiệp đã và đang chọn An Luật làm đơn vị đại diện để thực hiện việc thu hồi nợ như: Công ty TNHH MTV DVLH Saigontourist, Công ty TNHH Atotech Việt Nam, Tổng Công ty Bao Bì Liksin, Công ty Cổ Phần Sơn Chất Dẻo, Công ty TNHH Hóa Chất Cerplas Việt Nam, Công ty TNHH Cơ Điện Tử Quang Huy BK, Công ty CP Thiết bị điện và Chiếu sáng Hồng Phúc, Công ty Cổ phần Vua Ong (Kingbee Media), Công ty TNHH Thành Giao,…

post on: 21-05-2021