Tư Vấn Thường Xuyên

Tư Vấn Thường Xuyên

An Luật được biết đến như một đơn vị thành công trong việc triển khai dịch vụ “Tư vấn pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp”. Để có được điều đó, ngoài việc quy tụ những Luật sư có kinh nghiệm, am hiểu và nắm vững kiến thức kinh doanh bên cạnh kiến thức pháp lý; chúng tôi còn có một quy trình triển khai và thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp, dựa trên sự am hiểu tối đa Doanh nghiệp mà mình tư vấn để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu và riêng biệt.

Tư vấn pháp lý thường xuyên là gì ?

Đây là dịch vụ được xây dựng nhằm giúp Doanh nghiệp “Ngăn ngừa và loại bỏ những rủi ro pháp lý có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh”. Với dịch vụ này, An Luật trở thành đơn vị tư vấn đồng hành cùng quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp để kịp thời hỗ trợ và đưa ra những ý kiến pháp lý chất lượng giúp cho Doanh nghiệp ngăn ngừa tối đa những rủi ro pháp lý có thể phát sinh và hạn chế những thiệt hại có thể xảy ra cho Doanh nghiệp.

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ, An Luật là đơn vị pháp lý tiên phong trong việc đưa việc chủ động rà soát, xây dựng lộ trình tư vấn cụ thể cho từng Doanh nghiệp vào dịch vụ Tư vấn pháp lý thường xuyên; song song với việc nhanh chóng đưa ra những ý kiến và hỗ trợ pháp lý chất lượng, phù hợp và tối ưu. 

Khách hàng của chúng tôi là những ai?

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị tư vấn cho nhiều Doanh nghiệp. Điển hình là các Doanh nghiệp sau: Công ty TNHH MTV DVLH Saigontourist, Tổng Công ty Xuất Nhập Khẩu Thuốc Lá (Vinataba), Công ty TNHH Dinsen Việt Nam, Công ty TNHH Atotech Việt Nam, Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh, Công ty TNHH MTV RPM Việt Nam, Công ty TNHH Quốc tế Flemming Việt Nam…

 

post on: 21-05-2021