Rà Soát/Xây Dựng Khung Pháp Lý

Rà Soát/Xây Dựng Khung Pháp Lý

Xây dựng khung pháp lý cho Doanh nghiệp mới thành lập

Với vai trò đơn vị thực hiện các thủ tục pháp lý ban đầu để “khai sinh” cho Doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được tâm lý của những người điều hành Doanh nghiệp khi hầu như chỉ tập trung vào việc thực hiện các thủ tục hành chính theo quy định và xem như thế là đủ mà hoàn toàn không chủ động xây dựng khung pháp lý từ bước đầu hoạt động. Do đó, với những kinh nghiệm mà An Luật có được trong quá trình tư vấn, chúng tôi giúp các Doanh nghiệp mới thành lập xây dựng khung pháp lý làm nền tảng vững chắc hỗ trợ hoạt động Doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh.

Tư vấn xây dựng khung pháp lý cho Doanh nghiệp mới thành lập là gì?

Dịch vụ Tư vấn xây dựng khung pháp lý cho Doanh nghiệp mới thành lập là việc dựa trên đặc thù ngành nghề kinh doanh, quy mô, loại hình của từng Doanh nghiệp, nhằm giúp Doanh nghiệp xây dựng một nền tảng pháp lý vững chắc ngay từ bước đầu thành lập; loại bỏ rủi ro, nâng cao năng lực kinh doanh.

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Với dịch vụ này, Doanh nghiệp sẽ tránh tình trạng “xây nhà trên nền móng yếu” và đối diện với nguy cơ phát sinh những rủi ro do nền tảng nội bộ không tương xứng với sự phát triển và bước đi lâu dài của Doanh nghiệp. Khi đó, thay vì tập trung cho những kế hoạch và mục tiêu lâu dài, Doanh nghiệp lại đối diện với những bất cập và thiếu sót trong các quy chế nội bộ. 

Khách hàng của chúng tôi là những ai?

Khách hàng điển hình của chúng tôi như: Công ty TNHH Nữ Doanh Nhân Việt Nam, Công ty TNHH Nhà hàng Thỏ Vàng,…

Rà soát Pháp lý nội bộ cho Doanh nghiệp

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và triển khai dịch vụ “Rà soát Pháp lý nội bộ cho Doanh nghiệp”. Dựa trên những kinh nghiệm thực tế trong quá trình tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho Doanh nghiệp, cùng Doanh nghiệp làm việc với Các cơ quan chức năng, đại diện Doanh nghiệp trong các tranh chấp pháp lý, chúng tôi hiểu và nhanh chóng phát hiện những “Lỗ hỏng Pháp lý” tồn tại trong từng Doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi có thể chủ động rà soát, xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp lý nội bộ; hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển vững mạnh và hiệu quả.

Rà soát pháp lý nội bộ cho doanh nghiệp là gì?

Rà soát pháp lý nội bộ là dịch vụ giúp Doanh nghiệp chủ động kiểm tra nhằm phát hiện và loại bỏ những rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong Doanh nghiệp. Đây cũng có thể được hiểu nôm na là một bước tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ nhằm phát hiện những điều bất thường một cách sớm nhất thay vì xử lý những sự cố đã thực sự xảy ra.

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Với dịch vụ này, An Luật giúp Doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về tình trạng pháp lý của Doanh nghiệp mình ở 03 mảng chính: Pháp lý nội bộ; Pháp lý trong quan hệ Lao động; Pháp lý trong giao dịch kinh doanh với đối tác. Trên cơ sở đó, hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng khung pháp lý nội bộ phù hợp với đặc thù, quy mô, ngành nghề của mình. 

Khách hàng của chúng tôi là những ai?

Một số khách hàng điển hình sử dụng dịch vụ này của chúng tôi như sau: Công ty TNHH MTV Nhất Gỗ, …

post on: 07-06-2021